Trở thành nhà cung cấp

Tham gia cộng đồng của chúng tôi để Khách Sạn/Biệt Thự/Homestay/Căn Hộ của bạn được tìm cận thêm nhiều người và doanh thu bạn sẽ được tăng dần.

Làm thế nào để đăng ký trở thành nhà cung cấp ?

Lợi ích khi tham gia kênh bán phòng Top Travels ?

FAQs

  Tôi sẽ nhận được khoản thanh toán của mình như thế nào?

Có nhiều cách lựa chọn thanh toán để bạn chọn, Top Travels sẽ thực hiện đúng quy định bạn đưa ra ví dụ như : thanh toán trong khi khách đến nhận phòng, thanh toán các đơn hàng vào cuối tuần, thanh toán các đơn hàng vào cuối tháng.

  Top Travels có tính phí của khách hàng không?

Chúng tôi không thêm bất kỳ chi nào vào giá phòng, Chúng tôi hiển thị giá mà bạn đưa ra cho chúng tôi.

  Sau khi tôi đăng ký xong thì phải làm sao ?

Sau khi bạn đăng ký xong trên hệ thống, quý khách đội ngủ Top Travels hỗ trợ kích hoạt để vào được quản trị, Sau đó là đội ngủ Top Travels hướng dẫn quý khách đăng thông tin dịch vụ sản phẩm của mình lên hệ thống và được hiển thị tốt nhất trên hệ thống Top Travels. Quý khách có tất cả quyền thêm, chỉnh sữa, xóa, khóa phòng những ngày full, mở phòng các ngày còn trống,.. quý khách sẽ được hướng dẫn tận tình từ đội ngủ Top Travels.

  Liệu đăng phòng lên hệ thống Top Travels có giúp tôi bán được phòng?

Hệ thông Top Travels là một hệ thống kết hợp toàn diện tất cả các lĩnh vực du lịch như : Nhà tổ chức tour khách đoàn, khách lẻ, hệ thống vé tàu cao tốc đi các đảo, hệ thống vé xe tuyến toàn quốc, hệ thống vé máy bay trong nước và nước ngoài, hệ thống bán phòng toàn quốc và quốc tế vì vậy nếu phòng bạn được đăng lên hệ thống Top Travels sẽ được tiếp cận nhiều khách hàng tiềm nâng đến với chổ ở của bạn. Ngoài ra Top Travels còn có đội ngủ Marketing rất mạnh, sẽ đưa chổ nghỉ của bạn đến với những khách hàng muốn đến khu vực của bạn và chổ nghỉ của bạn là nơi tiềm nâng để khách hàng chọn. Vì vậy bạn hãy tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.