Nha Trang không chỉ đợi bạn khám phá vẻ đẹp của biển xanh hiền hòa, của dòng ẩm thực thu hút, của dãy đô thị đang ngày càng đi lên mà còn đợi bạn thử trải nghiệm nhịp sống ở nơi đây dù chỉ là một nét nhỏ riêng biệt. Ắt hẳn là một du khách thì bạn luôn luôn tìm đến cho mình những cách di chuyển thuận tiện và thiết thực nhất để có những trải nghiệm thú vị nhất có thể đúng ko nào? Và Top Travels hôm nay sẽ mách bạn một mẹo nhỏ để có một chuyến đi tiết kiệm tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp với một phương tiện hết sức thân thuộc – xe Bus. Với chuyến Xe Bus Từ Thành Phố Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh này bạn có thể di chuyển từ Thành phố Nha Trang đến sân bay Cam Ranh một cách thuận tiện và tiết kiệm nhất nhé!

Lộ trình của chuyến Xe Bus Từ Thành Phố Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh

– Lộ trình của chuyến bus đi từ thành phố Nha Trang đến sân bay Cam Ranh khá là thuận lợi để bạn có thể khám phá nhiều điều thú vị hơn ở đây nữa. Xe bus di chuyển qua các cung đường thuộc trung tâm thành phố, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn, nhà hàng, các club hay bar, chợ đêm hay những quán ăn mang đậm chất Nha Trang. Dưới đây là chuyến hành trình cụ thể của bus, bạn hãy theo dõi và ghi chú lại nhé!

+ Trạm Nha Trang (Sân vận động 19/8) số 10 Yersin (đối diện trung tâm dịch vụ y tế bệnh viện tỉnh Khánh Hòa)
+ Số 10 trần Hưng Đạo (Thư viện tỉnh)
+ Nguyễn Thiện Thuật
+ Số 1 Trần Quang Khải (Trước quán Làng Việt)
+ Số 86 Trần Phú (Trước nhà khách ngân hàng Agribank)
+ 96A Trần Phú (Trước khách sạn Tài Lộc)
+ Số 102 Trần Phú (Đối diện Resot Anamandara, Anna Beach)
+ số 14 Hoàng Diệu17A Nguyễn Đức Cảnh
+ Ngã 3 cầu Bình Tân
+ Hòn Rớ
+ Ngã 3 Phước Đồng
+ Ngã 3 Phước Lộc
+ Sông Lô (Diamond Bay)
+ Bãi Dài
+ Vòng xoay Cam Lâm
+ Công ty 71Sân bay Cam Ranh
+ Sân bay Cam Ranh và ngược lại.

Với cung đường từ thành phố Nha Trang đến sân bay Cam Ranh khoảng tầm 30 km, nếu bạn chọn di chuyển bằng Xe Bus Từ Thành Phố Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh thì thời gian cho mỗi chuyến dao động khoảng 1 giờ đồng hồ nha. Không quá lâu để bạn đợi đúng không, hãy tận dụng khoảng thời gian đó để ngắm nhìn nhịp sống thành phố nha.

Xe Bus Từ Thành Phố Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh

Xe Bus Từ Thành Phố Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh

Giá vé cho từng chuyến Xe Bus Từ Thành Phố Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh

Thực ra di chuyển từ sân bay Cam Ranh về TP. Nha Trang rất đơn giản đặc biệt là xe bus, chỉ với 50k/lượt bạn có thể di chuyển từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang (và ngược lại). Dưới đây Top Travels sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn các chuyến bus trọng điểm cho lộ trình Nha Trang – Sân bay Cam Ranh nha.
• Tuyến xe bus đất mới Nha Trang sân bay Cam Ranh
– Xe bus khởi hành từ Cổng Sân vận động 19-8 (đường Yersin, Nha Trang) – đường Trần Hưng Đạo – Hùng Vương – Trần Quang Khải – Trần Phú – Hoàng Diệu – Nguyễn Đức Cảnh – Nguyễn Tất Thành – Sân bay Cam Ranh và ngược lại.

Giá vé xe bus đất mới Nha Trang Cam Ranh: 0 đến 10km: 10.000 đồng/lượt; từ 10 đến 20km: 20.000 đồng/lượt; từ 20 đến 30km: 30.000 đồng/lượt; toàn tuyến: 50.000 đồng/lượt. Giá vé tháng toàn tuyến là 600.000 đồng/tháng. Thời gian mở tuyến: 05:00 | Thời gian đóng tuyến: 22h55
• Tuyến Tp Nha Trang đi sân bay Cam Ranh
– Xe khởi hành 86 Trần Phú – Sân bay Cam Ranh. Giá vé tuyến này 65.000đ/vé, nhưng bù lại chạy đúng thời gian 30 phút
• Tuyến xe buýt Phương Trang Nha Trang đi Cam Ranh
– Tuyến khởi hành bắt đầu bến xe Phía Bắc – đường 2/4 (Chợ Vĩnh Hải; Chung cư Vĩnh Phước; Đại học Nha Trang; Hải Đảo; Ngã 3 Sinh Trung) – Quang Trung (Ngân hàng Vietcombank) – Lý Thánh Tôn Thái Nguyên (Nhà VH Thiếu nhi; Ga) – đường 23/10 – Ngã 3 Thành – Quốc lộ 1A – Suối Hiệp – Suối Dầu – Suối Cát – Suối Tân – Cam Tân – Cam Hòa – Cam Hải – Cam Đức – Cam Thành Bắc – Mỹ Ca – Cam Phúc Bắc – Sân Vận động Cam Ranh và ngược lại

Giá vé xe buýt: Từ 0 đến 20km: 9.000đ/vé, từ 20 đến 40km: 17.000đ/vé, từ 40 đến 60km: 24.000đ/vé. Thời gian mở chuyến từ 5h30 kết thúc 17h30.

Với những thông tin hữu ích này khách du lịch có thể tự túc đi xe buýt giá rẻ mà không cần đi xe khách hoặc xe taxi đến sân bay Cam Ranh. Ngoài xe buýt Nha Trang Cam Ranh các bạn có thể đặt xe ngoài giá cả sẽ cao hơn là đương nhiên rồi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phương tiện di chuyển từ xe buýt sân bay Cam Ranh về Nha Trang phù hợp nhất hoặc liên hệ đại lý vé máy bay tư vấn mua thêm vé máy bay Nha Trang đi Phan Thiết rẻ hơn các đại lý khác.

Những chuyến Xe Bus Từ Thành Phố Nha Trang Đi Sân Bay Cam Ranh nơi đây không chỉ để bạn di chuyển một cách thuận lợi, tiết kiệm mà đó cũng như một phần để bạn trải nghiệm văn hóa sống trẻ trung năng động nơi đây. Không cần đi đâu xa, bạn chi cần ngồi trên một chiếc ghế của bus và ngắm nhìn thành phố qua ô cửa sổ, đó chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thua kém bất kì chuyến đi khám phá nào. Bài viết này sẽ như một mảnh giấy note hữu dụng để một ngày nào đó không xa khi đến với Nha Trang, bạn có thể mang nó ra và sử dụng nhé! Top Travels chúc bạn có chuyến tour Nha Trang như ý.